เต็นท์ผ้าใบ กันสาดผ้าใบเต็นท์ผ้าใบ กันสาดผ้าใบ ศรีสวัสดิ์การผ้าใบ บจก.

เต็นท์ผ้าใบ กันสาดผ้าใบ, เวทีให้เช่า, สุขาเคลื่อนที่,

 

ศรีสวัสดิ์การผ้าใบ บจก.


เต็นท์ผ้าใบ กันสาดผ้าใบ  ดุเพิ่มเติม...คลิก

กันสาดบ้านมีไว้เพื่อใช้ประโยชน์ในการดูแลรักษาบ้านให้สิ่งที่เราตกแต่งนั้นสามารถ มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและเป็นเรื่องของการดูแลเอาใจใส่ให้ความสำคัญกับ หน้าที่หลักๆของกันสาดก็อย่างเช่นมีไว้เพื่อกันความร้อนกันแสงแดดที่มา จากดวงอาทิตย์โดยในบางมุมของบ้านเราหากต้องการใช้แสงที่ซอฟท์ลงหน่อยก็อาจจะ เลือกใช้วัสดุอย่างดีไลท์ซึ่งมีลักษณะที่เป็นแผ่นใสสีต่างๆทำให้บ้านเราสวย ขึ้นและช่วยในเรื่องของการกรองแสงยูวีการลดปริมาณความร้อนได้ดีกว่ากันสาด ชนิดอื่นเป็นไหนๆอีกทั้งยังสามารถสร้างสีสันให้กับตัวบ้านของเราได้เป็น อย่างดีและเพื่อการดำเนินการที่ถูกต้องเราเองควรจะศึกษาถึงคุณสมบัติของ วัสดุชนิดต่างด้วยการค้นหาข้อมูลจากการที่เราได้สังเกตุการไปที่สถานที่ ต่างๆว่าเขามักจะนิยมใช้กันสาดแบบใดและวัสดุนั้นสามารถทนทานต่อแดดได้มาก น้อยเพียงใดอีกด้วยและประโยชน์ของกันสาดทางด้านการป้องกันฝนบางทีเราไม่ใช่ ว่าต้องการบังส่วนไหนก็ทำขนาดให้มีเฉพาะส่วนนั้นคุณอาจจะต้องคิดถึงอนาคตและ ทิศทางของลมในขณะที่ฝนตกด้วยว่าเราควรจะเผื่อหน้ากว้างและความยาวของกันสาดออกไปแค่ไหน

การติดตั้งกันสาดจุดประสงค์หลักก็คือป้องกันแสงแดดและความร้อนเข้ามาภายในตัวอาคารการที่ปล่อยให้ความร้อนเข้ามาภายในตัวอาคารจะทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานหนักส่วนใหญ่จะติดกันสาดทิศตะวันตก การปลูกต้นไม้จะช่วยบังแดดได้ด้วยกันสาดมีหลายแบบให้เลือกซื้อขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการใช้งานเป็นหลัก กันสาดบางชนิดแสงแดดสามารถลอดเข้ามาได้บ้างทำให้บ้านไม่มืดจนเกินไปเป็นการประหยัดไฟไปในตัว กันสาดมีน้ำหนักเบาโดยมากยื่นจากตัวหน้าต่างไม่มากนัก วัสดุส่วนใหญ่จะเป็นผ้าใบไฟเบอร์กลาส อลูมิเนียม ก่อนที่เราจะติดตั้งควรปรึกษาช่างก่อน

รูปแบบของกันสาด

- กันสาดแนวตั้ง กันสาดแนวตั้งเหมาะสมกับหน้าต่างที่อยู่ทางทิศตะวันออกและทิศตะวันตก เพราะสามารถบังแดดในช่วงเช้าและเย็นได้ดี
- กันสาดแนวนอน เหมาะใช้ทางด้านทิศใต้จะมีผลในการกันแดด ในช่วงเที่ยงและบ่ายได้ดี
- กันสาดแบบผสม เป็นกันสาดที่รวมเอาคุณสมบัติที่ดีของกันสาดแนวนอนและแนวตั้งมารวมกัน เพื่อให้สามารถป้องกันลำแสงตรงได้ตลอดทั้งวัน
- วัสดุที่นิยมใช้ทำกันสาด ควรเลือกใช้วัสดุที่เมื่อได้รับความร้อนแล้วสามารถสะท้อนความร้อนออกได้ดีและลดการแผ่ความร้อนเข้าอาคารนะคะ เพื่อป้องกันอากาศที่ร้อนขึ้น ถ้าต้องการการใช้งานแบบค่อนข้างถาวร วัสดุที่นิยมใช้จะเป็นประเภทคอนกรีตเสริมเหล็ก โลหะประเภทอะลูมิเนียม หรือเหล็กอะลูมิเนียม โพลีคาร์บอเนต โพลีกลาสและไฟเบอร์กลาส กระเบื้องกระดาษ กระเบื้องแอสเบททอส หรือไม้ แต่ถ้าไม่ได้ต้องการให้ทนถาวรมากนัก อาจเลือกใช้โครงอลูมิเนียมกับผ้าใบหรือระแนงไม้ เพื่อป้องกันการเกิดปัญหากับโครงสร้างของตัวบ้าน
- กันสาดอะลูมิเนียม มาพร้อมโครงสร้างเหล็กกล่อง ส่วนในเรื่องใบอะลูมิเนียมจะมีหลายเกรด อายุการใช้งาน 10 ปีขึ้นไป แข็งแรง ทนทาน มีสีให้เลือกหลากหลาย และพบได้บ่อยที่สุดในบ้านเรา เข้ากับรูปแบบของอาคารได้ง่าย
- กันสาดโพลีคาร์บอเนต เป็นแผ่นวัสดุแข็ง ผิวเรียบ โปร่งแสง มีความแข็งแรงแต่มีน้ำหนักเบา ทำให้รองรับน้ำหนักได้มากเมื่อเทียบกับวัสดุที่มีน้ำหนักเท่ากัน อายุของการใช้งานส่วนใหญ่แล้ว 15 ปีขึันไป นำมาใช้ออกแบบคู่กับโครงอะลูมิเนียม หรือ โครงไม้ได้หลายรูปแบบเหมาะสำหรับใครที่ชอบความโปร่งสบายอย่างเป็นธรรมชาติ
- กันสาดเมทัลชีท ขายเต็นท์ผ้าใบฉะเชิงเทรา ทำจากอะลูมิเนียมอย่างหนาชุบสังกะสี มีคุณสมบัติระบายความร้อนและสะท้อนความร้อนได้ดีมาก อายุการใช้งาน 15 ปีขึ้นไป ติดตั้งง่าย สะดวกรวดเร็ว มีเอกลักษณ์ที่ความเรียบ เหมาะกับบ้านลุคสบายๆโมเดิร์น
- กันสาดผ้าใบ กันสาดผ้าใบมาหลากสีมากๆเรามักพบกันสาดประเภทนี้ได้ตามบ้านและร้านค้าทั่วไป เป็นกันสาดที่ทำให้บ้านดูสบายๆ ทำความสะอาดง่าย แต่เนื่องจากกันสาดทำจากวัสดุบางเบา อาจเจอผลกระทบเมื่อเจอพายุแรงๆ เป็นต้น

 

 

เต็นท์ผ้าใบ กันสาดผ้าใบ

 

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com/

 

 

 

เต็นท์ผ้าใบ กันสาดผ้าใบ


 

 

 

ศรีสวัสดิ์การผ้าใบ บจก.

เต็นท์ให้เช่าแปดริ้ว  เช่าเต็นท์ผ้าใบ ขายเต็นท์ผ้าใบฉะเชิงเทรา จำหน่ายผ้าใบแปดริ้ว  ขายผ้าใบฉะเชิงเทรา เวทีให้เช่าแปดริ้ว สุขาเคลื่อนที่ฉะเชิงเทรา สุขาเคลื่อนที่แปดริ้ว รถสุขาเคลื่อนที่ฉะเชิงเทรา
ศรีสวัสดิ์การผ้าใบฉะเชิงเทรา ขายเต็นท์ผ้าใบฉะเชิงเทรา ให้เช่าเต็นท์ผ้าใบ เต็นท์ให้เช่าแปดริ้ว จำหน่ายผ้าใบแปดริ้ว ขายผ้าใบฉะเชิงเทรา เต็นท์ผ้าใบและรับทำกันสาดผ้าใบ พร้อมบริการเต็นท์ เวทีให้เช่า จำหน่ายผ้าใบคลุมรถบรรทุกฉะเชิงเทรา ผ้าใบคลุมสิบล้อชลบุรี ผ้าใบสิบล้อ Extra เราบริการให้เช่าเต็นท์ผ้าใบ ให้เช่าเวทีแปดริ้ว เวทีให้เช่าชลบุรี เวทีลอยสำหรับการแสดงทุกขนาด จำหน่ายผ้าใบทุกชนิด รับทำกันสาดผ้าใบ โครงกันสาดผ้าใบฉะเชิงเทรา

ติดต่อได้ที่เบอร์ 038-981-246,038-981-360,038-824-254,038-824-253

แฟกซ์ 038-824-253

ติดต่อเบอร์มือถือ  คุณตุ๊ก 081-899-3698  คุณต้อม 089-833-2660  คุณติ๊ด 081-862-9804

ศรีสวัสดิ์บริการ บริการให้เช่าสุขาเคลื่อนที่ รถสุขาเคลื่อนที่แปดริ้ว สุขาเคลื่อนที่ฉะเชิงเทรา รถสุขาเคลื่อนที่ให้เช่า ติดต่อโดยตรงได้ที่เบอร์ 081-864-8644   Email: srisawadcanvas@hotmail.com , artis_tj@hotmail.co.th
บริการเต็นท์ให้เช่า เวทีลอยสำหรับการแสดงทุกขนาด จำหน่ายผ้าใบทุกชนิด รับทำกันสาดผ้าใบ ขายเต๊นท์ผ้าใบ จำหน่ายผ้าใบ บริการรับทำกันสาดผ้าใบ เต้นท์ผ้าใบ พร้อมบริการเต็นท์ เวทีให้เช่า หน้าร้านตั้งอยู่ที่ 546 ถนนศุขประยูร ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000
จำหน่ายเต็นท์ผ้าใบ เต็นท์ผ้าใบคุณภาพ เต็นท์ผ้าใบราคาประหยัด เต็นท์ผ้าใบย่านฉะเชิงเทรา รับทำกันสาดย่านฉะเชิงเทรา บริการเช่าเต็นท์ผ้าใบฉะเชิงเทรา ผ้าใบ 10 ล้อ ตรา EXTRA บริการให้เช่าเวทีลอย เวทีลอยสำหรับงานแต่ง เวทีลอยงานพิธี เวทีลอยงานราชการ รับทำโครงกันสาด รับทำกันสาดผ้าใบ

 

 

สนใจติดต่อ

 

ศรีสวัสดิ์การผ้าใบ บจก.

 

546 ถนนศุขประยูร ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

 

srisawadcanvas.thailandpocketpages.com

 

เบอร์โทรศัพท์ +6638 981 246,+6638 824 254,+6638 981 360

 

เบอร์โทรสาร +6638 824 253

 

E-mail srisawad_tt@hotmail.co.th , bt_jacky@hotmail.com

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “เต็นท์ผ้าใบ กันสาดผ้าใบเต็นท์ผ้าใบ กันสาดผ้าใบ ศรีสวัสดิ์การผ้าใบ บจก.”

Leave a Reply

Gravatar